Ano masasabe nyo?

Anong mararamdaman/masasabe nyo kung yung bf /hubby mo eh may pinagjajakulan na ibang babae? ( IBANG PICTURE NG BABAE) Pls. I need answer nababaliw napoko

57 Replies

Very wrong....bakit niya ggawin un kng d nia gsto ung girl??....una kc d k magkkrun ng pagnanasa s isang tao kng d m sya gsto??....lust??grabe maniac tawag dun kng dahil lang s libog kya sya ngnnasa...pangalawa anong silbi m kng pagjjakulan nia iba??...khit p buntis k or cnabi ng ob na d k pwde galawin...hndi sapat n rason un para pagjakulan nia ung ibang babae...madami paraan para mkaraos sya n kaw ang pinagnanasaan nia...khit awkward isipin...e magasawa nman kau...atleast alam mng sau pdin sya ptay n patay kahit malaki n tyan m or may anak n kau diba?...haisttt buti nlang asawa q hndi majilig ok lang sknia khit wla kmi do...aq nlang ngyaya kc bukod s nkakatigang dn aukong maghanap sya ngiba...kya khit mahrap n kc malaki n tyan ....gnagawan q pdin paraan...goodluck sau momsshh...kausapin m po sya...sbhin m side m...msakit kc un lalo n sting mga girls...😥

base in my experience nqg mamasturbate lng yung hubby q kpg LDR kmi. 8mos. kc syang wla at akam q nmn yun na ginagawa nya tlg. at minsan tinatanong q xa kng nanunuod xa ng porn while doing it. sabi nya minsan dw nanunuod xa pro madalas picture q tinitingnan nya. pro never nya ginawang mag masturbate na nanjn aq dahil katwiran nya bat nya p dw gagawin yun eh nanjn namn dw aq. kya sa case m po girl iba n yan. wla syang respeto sau. dapat kng he feel the urge to do it dapat mag initiate nalang xa pra mag make love kau.. kausapin m xa girl pra matahimik ka. ask him kng bat nya ginagawa yun. gudluck po.

Kung boyfriend ko siguro sya, medyo hahayaan ko lang. Pero kung asawa ko na, mao-offend siguro ako, mommy. Kasama sa marriage ang sex life, parang dapat di na nya kailangan ng ibang putahe para ma-turn on? Kahit alam ko naman na di pang-porn star ang katawan ko, parang offensive pa din na iba pinagjajakolan nya. Parausan ba ng libog? Mag-masturbate sya pero utang na loob, wag na nya ipaalam na may picture ng ibang babae.

ay gyera abutin nya sakin...may isang beses nga .noong ndi p ako buntis naabutan ko c lip nanonood ng porn nkahawak sa batuta nya...ang sama nga ng loob ko.ginigyera ko sya..pwera nlng kong anjan rin ako..pero kahit n cguro.basta pag porn or pagtingin mo sa iba tapos nagmamasterb8 .parang nangngalunya kna rin nyan eh...oo bawat tao may libog pero mas masarap yung dun ka mismo sa taong mahal mo ka nagpapantasya...

Maraming mga lalaki na mas nasasatisfy sa pagmasturbate kesa sa asawa nila, and it's a real issue. Dapat asawa mo lang ang nakakapagsatisfy sayo, sad to say na naranasan ung first orgasm experience sa masturbate outside marriage na dapat sa asawa lang niya idesire. Kaya marami deng nghihiwalay na couple, kasi ang lalaki bumabalik sa masturbation(fantasy) imbes na mafulfill ng totoong tao (asawa)

Kung porn videos po for me okay pa. Pero if ibang babae or kakilala ko, ibang usapan na po un. Swerte ko lang sa asawa ko ako lang pinagnanasahan. Nung first trimester ko sinabihan po kami ni ob na wag muna magcontact para iwas complication kay baby. Kaya ayun, either tigang sya or minsan tititigan nya lang ako or cleavage ko or minsan hahawak kung saan saan habang nagmamasturbate.

Healthy sa mga lalaki yung nag m-masturbate. Since preggy ako, syempre limited din muna sa sex. Minsan nga ako pa nagtatanong kung nanunuod pa sya or kelan sya huling nanuod ng porn. Hindi naman sa kinukunsinti ko sya pero need din kasi ng katawan nya. As long as hindi ko/nya kakilala yung props nya oks lang. Ibang usapan na kasi kung kakilala namin syempre.

4y ago

A BIG No No to me... magtiis xa,, nagtitiis din nmn tayo mga babae ahh lalo na pag.preggy.

Magagalit. Pero si hubby ko nag mamasturbate lang sya pag nanonood ng porn sa CP nya or CP ko online. Inaaway ko sya pag may chicks na sya tinitignan sa FB pag may sexy na picture dumaan pero alam ko naman na inaasar nya lang ako kasi pinapakita at pinaparinig nya sakin na ay wow. Btw im 9 months preggy kaya palad mode si hubby

hmmm.. husband ko naman siguro minsan nanonood ng porn kasi minsan nakita ko sa history logs niya sa browser,pero natawa lang ako kasi nasa nature naman natin yun,kasi ako nanonood din ng porn kasi minsan nacurious din ako,i joke about it everytime na napaguusapan namin,kaya magaan lang para sakin,di ko naman dinibdib masyado,

Nakakagalit syempre. Kaya ka nga nanjan tapos sa ibang babae pa ? I consider it cheating na. Mali kase na parang nasasatify siya sa iba kaya cheating na yun for me. Buti nalang si LIP hindi ganyan. Minsan nga hinahawakan niya lang yung ano yan pinapagalitan ko e. Sabi ko ako lang pwede. Try mo kausapin hubby mo sis.