Ano masasabe nyo?

Anong mararamdaman/masasabe nyo kung yung bf /hubby mo eh may pinagjajakulan na ibang babae? ( IBANG PICTURE NG BABAE) Pls. I need answer nababaliw napoko

57 Replies

Magagalit. Pero si hubby ko nag mamasturbate lang sya pag nanonood ng porn sa CP nya or CP ko online. Inaaway ko sya pag may chicks na sya tinitignan sa FB pag may sexy na picture dumaan pero alam ko naman na inaasar nya lang ako kasi pinapakita at pinaparinig nya sakin na ay wow. Btw im 9 months preggy kaya palad mode si hubby