Ano masasabe nyo?

Anong mararamdaman/masasabe nyo kung yung bf /hubby mo eh may pinagjajakulan na ibang babae? ( IBANG PICTURE NG BABAE) Pls. I need answer nababaliw napoko

57 Replies

ay gyera abutin nya sakin...may isang beses nga .noong ndi p ako buntis naabutan ko c lip nanonood ng porn nkahawak sa batuta nya...ang sama nga ng loob ko.ginigyera ko sya..pwera nlng kong anjan rin ako..pero kahit n cguro.basta pag porn or pagtingin mo sa iba tapos nagmamasterb8 .parang nangngalunya kna rin nyan eh...oo bawat tao may libog pero mas masarap yung dun ka mismo sa taong mahal mo ka nagpapantasya...