Ano masasabe nyo?

Anong mararamdaman/masasabe nyo kung yung bf /hubby mo eh may pinagjajakulan na ibang babae? ( IBANG PICTURE NG BABAE) Pls. I need answer nababaliw napoko

57 Replies

Kung porn videos po for me okay pa. Pero if ibang babae or kakilala ko, ibang usapan na po un. Swerte ko lang sa asawa ko ako lang pinagnanasahan. Nung first trimester ko sinabihan po kami ni ob na wag muna magcontact para iwas complication kay baby. Kaya ayun, either tigang sya or minsan tititigan nya lang ako or cleavage ko or minsan hahawak kung saan saan habang nagmamasturbate.