Anong masasabe nyo sa pagiging ina/tatay sa anak nyo? Ako bilang ina,walang nakakapagod basta anak ang Pinag uusapan. Hehe

5 Replies

Totoong nakakapagod physically pero lahat kinakaya ko kahit 2 anak na sobrang likot and walang yaya. Kahit halos 3 hours lang ang tulog ko everyday and never na ako nagkaroon ng me-time, nakapag-adjust din naman ako kahit papano.

Nakakapagod kasi pareho silang makulit. (Yung asawa at anak ko) pero masaya! Walang makakapantay sa saya kapag kasama ko silang dalawa. :)

8y ago

true mommy

Nakakapagod, pero masaya naman worth it nman lahat ng pagod basta may kapalit na hugs and kisses sa mga kiddos na makukulit...😃

8y ago

excited na din ako mommy lumaki anak ko hehe para mahug nya ako hehehe

Enjoy ako kahit na makulit n ayung anak ko. Pampatanggal pagod.

Kiss at hug lang mula sa anak mo tanggal na ang pagod mo :)