Normal po ba na mag like si mister ng picture ng ibang magandang babae

Normal po ba na mag like si mister ng picture ng ibang magandang babae. Worst is mag comment pa.

2 Replies

B4 nun may fb pa kmi may mga nkikita aq gnyn sknya nkita kpa history kya nkita ko din kng cno viniview nya.. I call his attention and inaway ko sya... after that cnbe nya i-deactivate nlng nmn both fb account nmn pra dw wlng away... but now we have fb pero ndi personal nmn business page ndi personal ksi nun gmawa aq uli (for the purpose of the school lng nmn ng youngest ko) pina deactivate nya skn.. pag may ndi ka gusto kausapin mo c hubby pra alm nya.. ksi kng hahayaan mlng sya bka isipin nya ok lng sau..

Hmmm... papansin po ba? For me, may mga guys na ganyan talaga at wala silang masamang intention or malisya. Better be vocal na lang po with your hubby para aware din sya na you’re not okay with what he’s doing.