Ano masasabe nyo?

Anong mararamdaman/masasabe nyo kung yung bf /hubby mo eh may pinagjajakulan na ibang babae? ( IBANG PICTURE NG BABAE) Pls. I need answer nababaliw napoko

57 Replies

Very wrong....bakit niya ggawin un kng d nia gsto ung girl??....una kc d k magkkrun ng pagnanasa s isang tao kng d m sya gsto??....lust??grabe maniac tawag dun kng dahil lang s libog kya sya ngnnasa...pangalawa anong silbi m kng pagjjakulan nia iba??...khit p buntis k or cnabi ng ob na d k pwde galawin...hndi sapat n rason un para pagjakulan nia ung ibang babae...madami paraan para mkaraos sya n kaw ang pinagnanasaan nia...khit awkward isipin...e magasawa nman kau...atleast alam mng sau pdin sya ptay n patay kahit malaki n tyan m or may anak n kau diba?...haisttt buti nlang asawa q hndi majilig ok lang sknia khit wla kmi do...aq nlang ngyaya kc bukod s nkakatigang dn aukong maghanap sya ngiba...kya khit mahrap n kc malaki n tyan ....gnagawan q pdin paraan...goodluck sau momsshh...kausapin m po sya...sbhin m side m...msakit kc un lalo n sting mga girls...😥