Ano masasabe nyo?

Anong mararamdaman/masasabe nyo kung yung bf /hubby mo eh may pinagjajakulan na ibang babae? ( IBANG PICTURE NG BABAE) Pls. I need answer nababaliw napoko

57 Replies

Kung kakilala niyo yung girl like officemate, hs or college friend eh syempre mabebeastmode ako ng sobra. Madidiri ako sakanya sa totoo lang. Normal lang naman magmasturbate yung ibang guys pero sa porn di ba or kahit let's say celebrities. Ibang usapan na if kakilala niya. Kamanyakan na tawag don 😕

pra sa akin Lang momsh asawa ko nanoud Ng porn nagjajakol sya ok Lang sa akin hnhayaan ko Lang sya atleast Hindi nambabae at hndi nghhnap Ng sex sa iba , iba2x cguro Tau Ng nararamdmn at ayw ko din mgpagalw DHL nttkot ako kng anong mangyyri sa baby Kasi kadugtong Ng buhay muna ey ,hnhyaan ko Lang sya .

Yung sa porn naman katanggap tanggap naman yun hehe. Nakakatawa pa nga minsan. 🤣 Pero yung pic ng ibang babae tas kakilala mo ung babae, batukan mo.jowa mo. hahaha. tawanan mo nlang tiis para kay baby para iwas stress for now. Hehe!

tanungin mo anu meron don na wala sayo at dun sya nagpaparaos.. mas gusto nya ba un?? kamo kung di kana nya kailangan bilang asawa edi asawahin nya pictures ng ibang babae... kairita ung mga ganyan.. parang may mga sapak sa ulo...

kung hindi namin pareho kakilala yung babae e ayos lang. Normal sa mga lalaki yan, Kesa literal na mambabae dba? Pero kung kakilala nio ung babae e ibang usapan na un. Kailangan mo na syang kausapin kapag ganun ang senaryo.

ay ewan ko lang sa iba pero saakin katapusan nya yan alam ng asawa ko kung gaano ako kasama below the belt yan baka kung anong magawa ko dyan need nya umalis na muna sa buhay ko kundi mapapatay ko talaga 🤣

i guess if its porn its okay? lol pero bt pa sya mgfap sa gnyn kn andyan nmn ako ahaha char lang pero seriously speaking kng babae yan na like kilala nya or whatever hindi na po tama yan 😂

ang tanong momsh kung kakilala ba ni lalake si babae, parang di na talaga nakakatuwa yon. yung magparaos sya gamit ang pic that alone is already a big deal.

walang kaso sa akin as long as hindi namin kilala personally. minsan magkasama pa kami nanonood ng porn. siguro depende din sa inyong openness sa isa't isa momsh.

3y ago

for me ok lang if porn na magpartner pero if girl lang na nagmamasturbate in my part nakakadegrade tapos kaya ka lang hahawakan kasi naturn on sa pinapanood its a big no

ayon s nabasa ko ang lalaki daw na nanunuod ng porn ay my posibiliting mambabae lalo na ngkakaroon sila ng sexula desire sa iba..