Ano masasabe nyo?

Anong mararamdaman/masasabe nyo kung yung bf /hubby mo eh may pinagjajakulan na ibang babae? ( IBANG PICTURE NG BABAE) Pls. I need answer nababaliw napoko

57 Replies

Kung boyfriend ko siguro sya, medyo hahayaan ko lang. Pero kung asawa ko na, mao-offend siguro ako, mommy. Kasama sa marriage ang sex life, parang dapat di na nya kailangan ng ibang putahe para ma-turn on? Kahit alam ko naman na di pang-porn star ang katawan ko, parang offensive pa din na iba pinagjajakolan nya. Parausan ba ng libog? Mag-masturbate sya pero utang na loob, wag na nya ipaalam na may picture ng ibang babae.