Ano masasabe nyo?

Anong mararamdaman/masasabe nyo kung yung bf /hubby mo eh may pinagjajakulan na ibang babae? ( IBANG PICTURE NG BABAE) Pls. I need answer nababaliw napoko

57 Replies

Maraming mga lalaki na mas nasasatisfy sa pagmasturbate kesa sa asawa nila, and it's a real issue. Dapat asawa mo lang ang nakakapagsatisfy sayo, sad to say na naranasan ung first orgasm experience sa masturbate outside marriage na dapat sa asawa lang niya idesire. Kaya marami deng nghihiwalay na couple, kasi ang lalaki bumabalik sa masturbation(fantasy) imbes na mafulfill ng totoong tao (asawa)