Ano masasabe nyo?

Anong mararamdaman/masasabe nyo kung yung bf /hubby mo eh may pinagjajakulan na ibang babae? ( IBANG PICTURE NG BABAE) Pls. I need answer nababaliw napoko

57 Replies

Healthy sa mga lalaki yung nag m-masturbate. Since preggy ako, syempre limited din muna sa sex. Minsan nga ako pa nagtatanong kung nanunuod pa sya or kelan sya huling nanuod ng porn. Hindi naman sa kinukunsinti ko sya pero need din kasi ng katawan nya. As long as hindi ko/nya kakilala yung props nya oks lang. Ibang usapan na kasi kung kakilala namin syempre.

4y ago

A BIG No No to me... magtiis xa,, nagtitiis din nmn tayo mga babae ahh lalo na pag.preggy.