Ano masasabe nyo?

Anong mararamdaman/masasabe nyo kung yung bf /hubby mo eh may pinagjajakulan na ibang babae? ( IBANG PICTURE NG BABAE) Pls. I need answer nababaliw napoko

57 Replies

base in my experience nqg mamasturbate lng yung hubby q kpg LDR kmi. 8mos. kc syang wla at akam q nmn yun na ginagawa nya tlg. at minsan tinatanong q xa kng nanunuod xa ng porn while doing it. sabi nya minsan dw nanunuod xa pro madalas picture q tinitingnan nya. pro never nya ginawang mag masturbate na nanjn aq dahil katwiran nya bat nya p dw gagawin yun eh nanjn namn dw aq. kya sa case m po girl iba n yan. wla syang respeto sau. dapat kng he feel the urge to do it dapat mag initiate nalang xa pra mag make love kau.. kausapin m xa girl pra matahimik ka. ask him kng bat nya ginagawa yun. gudluck po.