Ano masasabe nyo?

Anong mararamdaman/masasabe nyo kung yung bf /hubby mo eh may pinagjajakulan na ibang babae? ( IBANG PICTURE NG BABAE) Pls. I need answer nababaliw napoko

57 Replies

hmmm.. husband ko naman siguro minsan nanonood ng porn kasi minsan nakita ko sa history logs niya sa browser,pero natawa lang ako kasi nasa nature naman natin yun,kasi ako nanonood din ng porn kasi minsan nacurious din ako,i joke about it everytime na napaguusapan namin,kaya magaan lang para sakin,di ko naman dinibdib masyado,