Anong masasabe nyo?

Anong mararamdaman nyo kapag may ibang pinagjajakulan si Hubby/Bf nyo? For example: ibang picture ng babae, Mga K-Pop idol na mga fake videos, Yung mga nagagandahan siyang babae tapos isesearch nya kung may scandal ganon.. Need answer please :(

2 Replies

Yung ganyan kasi nagiging addiction o sakit like maniac. Kaya maraming cases na nambababae ang mister, at mga rape cases kahit menor de edad dahil sa mga ganyan.

syempre hindi tayo sang ayon dyan.. pare parehas po ng feelings ang mga kababaihan about dyan.. kausapin nyo po sya para malaman ang saloobin nyo..

3y ago

me too d aq agree kasi nakakaself pity parang d na ba tau maganda para mghanap agad sila ng iba yung tipong maalindog ka pa gusto ka na palitan how much more pag nalosyang ka na