I need your advice momshies

Ako lang ba yung inis na inis pag may nilalike na picture ng ibang babae yung lip ko? I know super babaw pero alam mo yun nakakainsecure kase lalo na ngayong buntis ako feeling ko ang losyang ko na tas yung mga nilalike niya eh mga magagandang babae hays ano po dapat gawin? Dapat ko ba siya pag bawalan mag like ng picture ng ibang girls? Or hayaan ko lang? Idk what to doooo #advicepls

1 Reply

Normal lang namn po magselos sa ganon mamsh. Lalo na at buntis pa, tumataas yung hormones natin. Kausapin nyo nalang si lip nyo, sabihin nyo kung ano nararamdamn nyo.