แม่ๆท่านไหน คลอดเดือนมิถุนายนกันบ้างคะ?

แม่ๆมีอาการกันหรือยังเจ็บเตือนกันบ้างไหม บ้านนี่เงียบมากเลยค่ะท้องก็ยังไม่ลดต่ำลงมากเลย อยากเห็นหน้าลูกไวๆ🤣

แม่ๆท่านไหน คลอดเดือนมิถุนายนกันบ้างคะ?
92 ตอบกลับ

กำหนด 2 มิ.ย. ค่ะ ตอนนี้ 38w5d แล้ว ท้องแรกค่ะก็ยังงงๆกับอาการอยู่ว่าใช่เจ็บเตือนมั้ย รึยังไง แต่ก็ดูๆยังเงียบๆนะคะ เหมือนยังไม่อยากออกใกล้ๆนี้เลย😂 มีปวดร้าวช่วงเชิงกรานบ้าง แต่ก็ยังไม่มีมูกค่ะ มีหน่วงท้องบ้าง ปวดฉิ้งฉ่องบ่อยแทบทุกช.ม. ปวดเข็ดเนื้อตัวข้อกระดูกกร๊อบแกร๊บเลยค่ะ ไม่สบายตัวพลิกไปมาอยู่ไม่ค่อยถูกค่ะ #อยากเห็นหน้าลูกไวๆแล้วเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้น🥰

2y ago

ใช่ค่ะ ตื่นเต้นมากอยากเจอแล้ว ครั้งแรกก็ต้องมีการเรียนรู้กันเป็นธรรมดาค่ะ😂🥰✨

มิ.ยเหมือนกันค่ะ36+6w กำหนดคลอด15มิย.แต่อยากคลอดก่อน15มิ.ย.ค่ะ ปวดไปทั้งตัวแล้วค่ะ เดินก็ลำบาก ไม่เหมือนท้องแรกกับท้องสองเลยค่ะ สองคนเป็นเด็กชายแต่ไม่เหนื่อยเหมือนลูกสาวคนที่สาม อยากคลอดแล้วค่ะ เหนื่อยมาก

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่💗

บ้านนี้กำหนด 16 มิย. ค่ะ ตอนนี้37wแล้ว ท้องแรกค่ะยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย แต่ช่วงนี้จะเจ็บเชิงกรานมาก หน่วงท้องเป็นช่วงๆ ปวดฉี่บ่อย แต่ไปหาหมอ หมอบอกน้องกลับหัวแล้วแต่ ยังไม่มีอาการเตือนเลยค่ะ😂

บ้านนี้กำหนดคลอด20มิ.ย. ตอนนี้36+2Wแล้วแต่น้องยังอยู่ท่าขวางอยู่เลย หมอให้เวลารอดูแค่สิ้นเดือนพ.ค.นี้ถ้ายังไม่กลับหัวจะนัดผ่า38Wเลยเพราะท้องสองแล้วหมอกลัวจะคลอดก่อน แต่อิแม่ไม่อยากผ่าเลยค่ะ 🥺😣

2y ago

กลัวจะได้ผ่าอยู่เหมือนกันค่ะ5555

บ้านนี้ 1 มิถุนา ท้องแรก น้องดิ้นน้อย เจ็บเตือนบ่อยบ้านนี้นั่งกินข้าวลำบาก เจ็บมดลูก กังวลตัวเองมาก เพราะอยู่บ้านคนเดียวแฟนไปทำงาน ใกล้ถึงวันรู้สึก กลัว พยายามไม่กลัว อยากคลอดธรรมชาติ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี่37 วีค กำหนด16 มิถุนายนค่ะ แม่ท้องปั้นถี่เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ นอนโรงบาลหลายรอบมาก คุณหมอบอกว่าไห้น้อง 37 สีปดาห์ขึ้นไปถึงจะกล้าไห้ยาเร่งคลอด เพราะแม่เข้านอนโรงบาล บ่อยมาก

บ้านนี้38+4 เงียบกริบเลยค่ะ ไม่เจ็บเตือนไม่เจ็บจริง แต่เมื่อวันที่20หมอบอกว่า ปากมดลูกเปิดแล้ว รอให้เจ็บท้องจริงค่อยมาแอดมิตที่โรงบาล (26นี่หมออีกคะเผื่อดูปากมดลุกอีกคะ) 😅

2y ago

เช่นกันนะคะ❣️🙏🧑‍🍼

บ้านนี้38กับ5วันแล้วค่ะแต่ยังเงียบอยู่เลยยังไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บคลอดเลยจ้า.แต่มีเมือกขาวๆข้นๆไหลอยู่เรื่อยๆค่ะ.อยากเห็นหน้าตัวน้อยๆแล้วจ้ารอลุ้นด้วยค่ะ ญช

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ💗

บ้านนี้กำหนด6มิถุนาท้องต่ำมากๆๆๆ ปวดไปหมดเลยคะ เดินลำบากนอนก็ลำบาก เจ็บจิมิปวดหลังปวดสะโพกเจ็บท้องเหมือนเป็นประจำเดือน แต่น้องไม่ออกมาสักที 😆

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ คลอดง่ายๆน้า💗

มีเจ็บเตือนช่วงนึงตอน 37 week พอไปหาหมอหมอบอกเปิดแค่ 1 เซน เลยให้กลับมาบ้านก่อนเพราะกำหนดคลอด วันที่ 1 มิ.ย. 65 ตอนนี้ 38+6 อยากให้ออกแล้วแม่อึดอัดไม่ไหว5555

2y ago

คลอดง่ายๆนะคะ💗