แม่ๆท่านไหน ทานยาบำรุงครรภ์แล้วเวียนหัวบ้างคะ มีวิธีแก้ไมคะ

แม่ๆท่านไหน ทานยาบำรุงครรภ์แล้วเวียนหัวทำงานไม่ไหวกันบ้างคะ อยากทราบวิธีแก้ของแม่ๆๆที่ทำให้พอจะหายเวียนหัวบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แม่ทานเวลาไหนคะ ลองทานก่อนนอนดูค่ะ ถ้ายังเป็นแบบเดิม ให้แม่แจ้งหมอนะคะ