แม่ๆท่านไหน มีเครื่องฟังเสียงหัวใจเจ้าตัวเล็กบ้างค่ะ

แม่ๆท่านไหน ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกมาใช้บ้างค่ะ มีตัวไหนแนะนำไหม แล้วซื้อมาใช้เป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

แนะนำซื้อในลาซาด้าค่ะ มีเก็บปลายทาง อันละ 500กว่าบาทค่ะ เราซื้อมาใช้ดีมากๆเลย ฟังได้ตั้งแต่11วีค ตอนนี้17วีค เสียงดังชัดเจนมากค่ะ อีกอย่างเป็นมือ1ค่ะ

5y ago

แรกๆจะไม่ได้ยินต้องทาเจลเจลอะไรก็ได้แล้วก็หาแถวๆขนน้องหนูคุณแม่ น้องอยู่ต่ำค่ะ เราเปลี่ยนหูฟังที่มากะทอสับชัดเป๊ะเว่อเลย ดีกว่าหูที่ให้มากะเครื่องจ้า

168 นี่เต้นเร็วไป ใช่ไหมคะ เพราะเราไปตรวจ หมอบอกว่าลูกในท้องเราเต้น168 เร็วไปหน่อยค่ะ ปกติต้อง120ถึง160

บ้านนี้ใช้ของjumper ราคา1,050 ไม่เป็นอันตรายต่อลูกจ้า อย่าคิดมาก

5y ago

แต่ซื้อมาไม่ค่อยได้ใช้หร่อก จับจุดลูกยาก เสียดายเหมือนกัน ส่วนมากจะฟังกับคุณหมอ แม่นยำกว่า แล้วเราฟังบลูทธเข้ากับโทรศัพท์ เสียงหัวใจลูกเต้นช้ามาก แต่ฟังกับคุณหมอหัวใจลูกเต้นปกติ ไม่มีปัญหา (มีทั้งข้อดีและข้อเสีย)

มีคะไม่อันตรายคะฟังได้ตลอดจ้า

เราฟังทุกวันจ้า ไม่มีอันตราย

จาก Lazada 700กว่าบาทเองคะ

5y ago

ค่ะงั้นคงต้องรออีกหน่อย เมื่อกี้ฟังดูมีจังหวะเหมือนหัวใจแม่ ดัง ซึบ ๆ ๆ เสียงไม่เหมือนม้าควบ น่าจะไม่ใช่ 😊