แม่ๆท่านไหน คลอดเดือนมิถุนายนกันบ้างคะ?

แม่ๆมีอาการกันหรือยังเจ็บเตือนกันบ้างไหม บ้านนี่เงียบมากเลยค่ะท้องก็ยังไม่ลดต่ำลงมากเลย อยากเห็นหน้าลูกไวๆ🤣

แม่ๆท่านไหน คลอดเดือนมิถุนายนกันบ้างคะ?
92 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด20มิ.ย. ตอนนี้36+2Wแล้วแต่น้องยังอยู่ท่าขวางอยู่เลย หมอให้เวลารอดูแค่สิ้นเดือนพ.ค.นี้ถ้ายังไม่กลับหัวจะนัดผ่า38Wเลยเพราะท้องสองแล้วหมอกลัวจะคลอดก่อน แต่อิแม่ไม่อยากผ่าเลยค่ะ 🥺😣

2y ago

กลัวจะได้ผ่าอยู่เหมือนกันค่ะ5555