แม่ๆท่านไหน คลอดเดือนมิถุนายนกันบ้างคะ?

แม่ๆมีอาการกันหรือยังเจ็บเตือนกันบ้างไหม บ้านนี่เงียบมากเลยค่ะท้องก็ยังไม่ลดต่ำลงมากเลย อยากเห็นหน้าลูกไวๆ🤣

แม่ๆท่านไหน คลอดเดือนมิถุนายนกันบ้างคะ?
92 ตอบกลับ

บ้านนี้38กับ5วันแล้วค่ะแต่ยังเงียบอยู่เลยยังไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บคลอดเลยจ้า.แต่มีเมือกขาวๆข้นๆไหลอยู่เรื่อยๆค่ะ.อยากเห็นหน้าตัวน้อยๆแล้วจ้ารอลุ้นด้วยค่ะ ญช

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ💗