แม่ๆท่านไหน คลอดเดือนมิถุนายนกันบ้างคะ?

แม่ๆมีอาการกันหรือยังเจ็บเตือนกันบ้างไหม บ้านนี่เงียบมากเลยค่ะท้องก็ยังไม่ลดต่ำลงมากเลย อยากเห็นหน้าลูกไวๆ🤣

แม่ๆท่านไหน คลอดเดือนมิถุนายนกันบ้างคะ?
92 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 16 มิย. ค่ะ ตอนนี้37wแล้ว ท้องแรกค่ะยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย แต่ช่วงนี้จะเจ็บเชิงกรานมาก หน่วงท้องเป็นช่วงๆ ปวดฉี่บ่อย แต่ไปหาหมอ หมอบอกน้องกลับหัวแล้วแต่ ยังไม่มีอาการเตือนเลยค่ะ😂