แม่ๆท่านไหน มีอาการเบื่ออาหารบ้างคะ พอจะมีวิธีแก้มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคะ แพ้ท้องตั้งแต่รู้ว่ามีน้องก็7-8วีคกินอะไรไม่ค่อยได้เบื่ออาหารกินอะไรก็ออกหมดต้องกินอาหารพวกต้มหรืออาหารร้อนๆคะกินนมอุ่นๆเวลากินข้าวต้องฝืนกินให้ได้คะเพื่อน้องอ้วกออกกินนี้ก็11วีคแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นกินอะไรได้ทีละนิดคะ✌️✌️✌️

บ้านนี้เป็นค่ะ บ้านนี้พยายามฝืนเอาค่ะ หรือกินอะไรที่แปลกกว่าเดิม แต่ถ้าไม่ช่วย เปิดคลิปที่เขานั่งกินข้าวค่ะ ดูไปมาจะหิวเองค่ะ

แฟนเป็นครับ กินอาหารเปรี้ยวๆเผ็ดเล็กน้อยจะช่วยให้เจริญอาหารมากขึ้นครับ