แม่ๆท่านไหน คลอดเดือนมิถุนายนกันบ้างคะ?

แม่ๆมีอาการกันหรือยังเจ็บเตือนกันบ้างไหม บ้านนี่เงียบมากเลยค่ะท้องก็ยังไม่ลดต่ำลงมากเลย อยากเห็นหน้าลูกไวๆ🤣

แม่ๆท่านไหน คลอดเดือนมิถุนายนกันบ้างคะ?
92 ตอบกลับ

กำหนด 2 มิ.ย. ค่ะ ตอนนี้ 38w5d แล้ว ท้องแรกค่ะก็ยังงงๆกับอาการอยู่ว่าใช่เจ็บเตือนมั้ย รึยังไง แต่ก็ดูๆยังเงียบๆนะคะ เหมือนยังไม่อยากออกใกล้ๆนี้เลย😂 มีปวดร้าวช่วงเชิงกรานบ้าง แต่ก็ยังไม่มีมูกค่ะ มีหน่วงท้องบ้าง ปวดฉิ้งฉ่องบ่อยแทบทุกช.ม. ปวดเข็ดเนื้อตัวข้อกระดูกกร๊อบแกร๊บเลยค่ะ ไม่สบายตัวพลิกไปมาอยู่ไม่ค่อยถูกค่ะ #อยากเห็นหน้าลูกไวๆแล้วเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้น🥰

2y ago

ใช่ค่ะ ตื่นเต้นมากอยากเจอแล้ว ครั้งแรกก็ต้องมีการเรียนรู้กันเป็นธรรมดาค่ะ😂🥰✨