ทีมเมษาแตกกันหมดหรือยังคะ

แม่ทีมเมษามีใครยังไม่แตกบ้างคะ บ้านนี้เงียบมากเลยคะ นั่งท่าผีเสื้อไม่ได้ผลเลยคะ5555 อยากเห็นหน้าลูกไวๆ

ทีมเมษาแตกกันหมดหรือยังคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกก่อนคะ กำหนดคลอด30เมษา แต่น้องออกวันที่6เลยคะ อีแม่นี้เตรียมตัวไม่ทันเลย😂

Wow wow ใกล้แล้ว..ยินดีล่วงหน้าค่า