แม่ๆท่านไหน คลอดเดือนมิถุนายนกันบ้างคะ?

แม่ๆมีอาการกันหรือยังเจ็บเตือนกันบ้างไหม บ้านนี่เงียบมากเลยค่ะท้องก็ยังไม่ลดต่ำลงมากเลย อยากเห็นหน้าลูกไวๆ🤣

แม่ๆท่านไหน คลอดเดือนมิถุนายนกันบ้างคะ?
92 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด6มิถุนาท้องต่ำมากๆๆๆ ปวดไปหมดเลยคะ เดินลำบากนอนก็ลำบาก เจ็บจิมิปวดหลังปวดสะโพกเจ็บท้องเหมือนเป็นประจำเดือน แต่น้องไม่ออกมาสักที 😆

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ คลอดง่ายๆน้า💗