แม่ๆท่านไหน คลอดเดือนมิถุนายนกันบ้างคะ?

แม่ๆมีอาการกันหรือยังเจ็บเตือนกันบ้างไหม บ้านนี่เงียบมากเลยค่ะท้องก็ยังไม่ลดต่ำลงมากเลย อยากเห็นหน้าลูกไวๆ🤣

แม่ๆท่านไหน คลอดเดือนมิถุนายนกันบ้างคะ?
92 ตอบกลับ

มีเจ็บเตือนช่วงนึงตอน 37 week พอไปหาหมอหมอบอกเปิดแค่ 1 เซน เลยให้กลับมาบ้านก่อนเพราะกำหนดคลอด วันที่ 1 มิ.ย. 65 ตอนนี้ 38+6 อยากให้ออกแล้วแม่อึดอัดไม่ไหว5555

2y ago

คลอดง่ายๆนะคะ💗