แม่ๆท่านไหน คลอดเดือนมิถุนายนกันบ้างคะ?

แม่ๆมีอาการกันหรือยังเจ็บเตือนกันบ้างไหม บ้านนี่เงียบมากเลยค่ะท้องก็ยังไม่ลดต่ำลงมากเลย อยากเห็นหน้าลูกไวๆ🤣

แม่ๆท่านไหน คลอดเดือนมิถุนายนกันบ้างคะ?
92 ตอบกลับ

มิ.ยเหมือนกันค่ะ36+6w กำหนดคลอด15มิย.แต่อยากคลอดก่อน15มิ.ย.ค่ะ ปวดไปทั้งตัวแล้วค่ะ เดินก็ลำบาก ไม่เหมือนท้องแรกกับท้องสองเลยค่ะ สองคนเป็นเด็กชายแต่ไม่เหนื่อยเหมือนลูกสาวคนที่สาม อยากคลอดแล้วค่ะ เหนื่อยมาก

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่💗