แม่ๆท่านไหน คลอดเดือนมิถุนายนกันบ้างคะ?

แม่ๆมีอาการกันหรือยังเจ็บเตือนกันบ้างไหม บ้านนี่เงียบมากเลยค่ะท้องก็ยังไม่ลดต่ำลงมากเลย อยากเห็นหน้าลูกไวๆ🤣

แม่ๆท่านไหน คลอดเดือนมิถุนายนกันบ้างคะ?
92 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 มิถุนา ท้องแรก น้องดิ้นน้อย เจ็บเตือนบ่อยบ้านนี้นั่งกินข้าวลำบาก เจ็บมดลูก กังวลตัวเองมาก เพราะอยู่บ้านคนเดียวแฟนไปทำงาน ใกล้ถึงวันรู้สึก กลัว พยายามไม่กลัว อยากคลอดธรรมชาติ

2y ago

ขอบคุณค่ะ