Obimin Plus

Nkakasuka tlga si Obimin plus. Ayoko i give up dahil all in one na yung vitamins nya.sa mga momsh na ngttake nito, how do you usually take it? Do you have specific time?or ritual?? nkakasuka sya tlga then itutulog ko.

37 Replies

Pwede po kayo magrequest kay OB na palitan if tuwing iinom kayo is sinusuka niyo lang din. Actually ako din hindi ko siya gusto lalo na after an hour of taking it and then mabburp ako, nalalasahan ko siya parang chocolate na malansa na nakakasuka naman talaga. Kaya ang ginagawa ko, tinatake ko siya sa gitna ng pagkain ko ng dinner/lunch para hindi ko masyadong malasahan yung gamot. Wag ka rin pong humiga agad. Mind over body nalang din po minsan haha. Wag masyadong isipin yung gamot na masusuka ka pag nagtake ka. :)

5y ago

Oo nga eh, actually ganun din ako hndi ko iniisip,kinakalimutan ko pero nakakasuka tlga... need ko muna ubusin yung nabili kong vitamins then iaadvise ko na si OB na nkaka imbyerna nang inumin ,tutal malapit na din yung check up date ko.thanks momsh!

maamsh ganyan din ako nung first trimester, sukang suka talaga ako ang langsa langsa ng lasa. pati si mister baliktad sikmura pag naamoy suka ko eh. sinabi ko kay ob na di ko na kaya obimin, sabi nya tyagain ko na muna maubos yung natitira ko itake after dinner wag isabay sa ibang vit, at magkendi lang ng magkendi, kasi para sa atin yub esp. kay baby. ngayong 3rd trimester mamsh ok na ako wala na ako nararamdam pagka umiinom obimin.

5y ago

Thank you , susubukan ko din heheh

Kung sinusuka mo talaga momsh, baka pwd kang magrequest sa OB mo na palitan. Ako kasi dati sa Mosvit iniyakan ko talaga ng todo kasi di ko talaga feel na parang malansa. Nasusuka ako after ko inumin. Tsaka capsule kasi. Hindi ako sanay sa malalaking gamot. So yun, sinabi ko sa OB ko. Pinalitan naman nya ng Hemarate FA ngayon. Dere-deretso na inom ko ngayon. Hehehe

5y ago

Oo nga eh, mukang ipapareq ko sa OB ko.hirap ksi ng suka ng suka

haha. same struggle.. 20 weeks ko na sya tintake.. ayko mang inumin nagguilty nmn ako kc need ni baby. pero nkuha ko nmn ung time na d sya ccpain palabas ni baby😂.. after bfast, maligo mna ko sa ska ko sya tinatake. then ssundan ko ng fruits. npapansin ko kc pag nalalamigan tyan ko ska ko tlga naissuka.

5y ago

Oo nga ,then yung suka malamig na din 😂

Same, Mamsh! Prob ko yan ngayon. Ginagawa ko mga 2 hrs after ng meal ko sya iinumin. Depende lg if after bfast or lunch. Tas after ko sya inumin magmumunch ako ng somethibg cold like konting konting ice cream or icepop para diko lg mafeel at isuka. 😢

5y ago

Awww.. nkaka trauma noh. Before going to sleep ko iniinom with milk as advice nila... okey na momsh.. di nko nasusula

Sa tanghali after lunch ko siya iniinom. Sinisikmura naman ako kaya nagbibiscuit ako after. Pero pinatigil na sakin ni ob nung mag37 weeks ako. Baka masobrahan daw ako sa taba. Ok na daw yung nakuhang vitamins ni baby sa obimin plus.

5y ago

Sakin ksi pag na feel ko na sinisikmura ako, secs lanh susuka nko... parang ayoko na nga inumin iniisip kong palitan muna ng hemarate Fa

Ganyan din unang reseta sakin momsh d ko din ginive up ng 1st trimester ko kahit bumabalimtad lagi simmura ko kc maganda daw sya sa baby. take mo sya sa gabi para d ka magsuka. Pero pinalitan ng ob ko ng natal plus.

5y ago

Tlga , sige bedtime ko sya ittry ganun din sbi ng ibang momshy dto.thanks!

Lunch time sis .. kasi tinry ko yung sinabi ng ob ko na inumin bago kumain .. ay jusko nasususka ako , para akong sinisikmura .. kaya ginawa ko after ng lunch ko sya iniinom pagtapos mismo kumain .. ayun okay namn

5y ago

After meal kuna man kasi iniinom mga vitamins ko nung una sis .. tapos iniba ng ob ko sabi nya before meal daw kaya parang nanibago ako .. yung calcium at iron ko okay namn inumin ng empty stomach .. Yung obimin lang talaga yung hindi .. sinisikmura ako nasusuka ako kaya after meal ko sya iniinom

Same here mamsh. Ganyan din ako before nung nagtetake ng obimin plus. Nalalasahan ko kasi yung gamot so ang ginagawa ko, instead of water, juice ang ginagamit ko kapag iinom ako ng obimin

Oo nga napakalaki nung Obimin na yan nakakaloka. Sakin po kasabay ng milk sa gabi. Tiis tiis. Nung una parang bumabara pa sa lalamuna hahaha. Nararamdaman mong pababa ng pababa kaloka.

5y ago

Hahaha true. Ang laking gel capsule,yung amoy pa nkakasuka.. pero ngyon ok nb sya syo?