Obimin Plus

Nkakasuka tlga si Obimin plus. Ayoko i give up dahil all in one na yung vitamins nya.sa mga momsh na ngttake nito, how do you usually take it? Do you have specific time?or ritual?? nkakasuka sya tlga then itutulog ko.

37 Replies

Ganyan din unang reseta sakin momsh d ko din ginive up ng 1st trimester ko kahit bumabalimtad lagi simmura ko kc maganda daw sya sa baby. take mo sya sa gabi para d ka magsuka. Pero pinalitan ng ob ko ng natal plus.

5y ago

Tlga , sige bedtime ko sya ittry ganun din sbi ng ibang momshy dto.thanks!