Masakit ang sikmura and feeling nasusuka 30 minutes after taking Obimin Plus. Who else experienced this mga mommies?

I take Obimin Plus 2-3 hrs after lunch. What time of the day do you take your supplements?

Masakit ang sikmura and feeling nasusuka 30 minutes after taking Obimin Plus. Who else experienced this mga mommies?
2 Replies

1st trimester of pregnancy mahirap talaga e take si obimin plus palagi mo sya isusuka, ang ginawa ko inobserve ko sarili ko kung kelan ko sya e tatake.. Based sa experience ko ok sya either day or night basta busog ka, then di ko sya inaraw araw, in 1 week 3days ko lang sya or minsan once ko lang sya tine take then sa natural food ko na lang binabawi yung kain ng omega 3.. Para kahit di makapagtake ng obimin safe parin

Yes I do the same when I was pregnant,,my ob change my vitamins..since then Dina ko lagi sumusuka grabe din kc Yung effect niyan sakin,after ko uminom ng obimin suka ako agad,ubos lagi kinain ko,so better ask your ob kung anobpang pede na vitamins for you.