Obimin Plus

Nkakasuka tlga si Obimin plus. Ayoko i give up dahil all in one na yung vitamins nya.sa mga momsh na ngttake nito, how do you usually take it? Do you have specific time?or ritual?? nkakasuka sya tlga then itutulog ko.

37 Replies

maamsh ganyan din ako nung first trimester, sukang suka talaga ako ang langsa langsa ng lasa. pati si mister baliktad sikmura pag naamoy suka ko eh. sinabi ko kay ob na di ko na kaya obimin, sabi nya tyagain ko na muna maubos yung natitira ko itake after dinner wag isabay sa ibang vit, at magkendi lang ng magkendi, kasi para sa atin yub esp. kay baby. ngayong 3rd trimester mamsh ok na ako wala na ako nararamdam pagka umiinom obimin.

5y ago

Thank you , susubukan ko din heheh