Obimin Plus

Nkakasuka tlga si Obimin plus. Ayoko i give up dahil all in one na yung vitamins nya.sa mga momsh na ngttake nito, how do you usually take it? Do you have specific time?or ritual?? nkakasuka sya tlga then itutulog ko.

37 Replies

Pwede po kayo magrequest kay OB na palitan if tuwing iinom kayo is sinusuka niyo lang din. Actually ako din hindi ko siya gusto lalo na after an hour of taking it and then mabburp ako, nalalasahan ko siya parang chocolate na malansa na nakakasuka naman talaga. Kaya ang ginagawa ko, tinatake ko siya sa gitna ng pagkain ko ng dinner/lunch para hindi ko masyadong malasahan yung gamot. Wag ka rin pong humiga agad. Mind over body nalang din po minsan haha. Wag masyadong isipin yung gamot na masusuka ka pag nagtake ka. :)

5y ago

Oo nga eh, actually ganun din ako hndi ko iniisip,kinakalimutan ko pero nakakasuka tlga... need ko muna ubusin yung nabili kong vitamins then iaadvise ko na si OB na nkaka imbyerna nang inumin ,tutal malapit na din yung check up date ko.thanks momsh!