Obimin Plus

Nkakasuka tlga si Obimin plus. Ayoko i give up dahil all in one na yung vitamins nya.sa mga momsh na ngttake nito, how do you usually take it? Do you have specific time?or ritual?? nkakasuka sya tlga then itutulog ko.

37 Replies

Sis ako Obimin plus din ang vitamins ko. After breakfast ko siya iniinom. So far wla naman ako nafi feel na side effects. Mag try ka kaya ng iba, ask your OB.

5y ago

Yeah i think papalitan nya tlga

Sa gabi ko iniinom bago matulog. Or sa tanghali during lunch break sa office, para nakakatulog ako. Same, sumasama din pakiramdam ko pag ininom ko siya lalo.

5y ago

Awww. Kainis tlga noh

Ako din nagsusuka ako ng bonggang bonga jan. Minsan sinubukan kong di magtake, di ako nagsuka then nag take ulit. Balik nnmn sa dati. Tiis tiis nalang. 😂

5y ago

Hahaha parang scene ko lang kahapon di ko ininom hahaha

Hi mommy. Ganyan din ako before. Triny ko syang itake after dinner mas okay siya and di na ko nasusuka. Try mo din baka mag work sayo ☺️☺️

5y ago

Hmm scary.. nkaka trauma na sya hahaha sige po momsh

Na trigger yung ulcer ko when i took obimin tas sumuka ako ng dugo. Thankfully di na naulit. Nag take ulit ako kanina kasi sayang tas all in one na.

5y ago

Omg, may ulcer din ako pero buti nmj mukang nasasanay na sikmura ko... i tried taking it before going to sleep,nung una medyo di ako mkatulog ng malalim but now okey na.

Sa gabi ko siya tine-take kasi inaantok ako after eh. At least, mahimbing tulog ko nun. Hehe. Pero nakakasuka talaga siya at ang laki pa. ☹️

5y ago

Lucky you nkakatulog ka dun 🙂

ako po pinapalit ko sa OB ko kasi nagsusuka ako sa obimin..ngaun mosvit elitte iniinom ko.khit malaki parin hndi na ako nagsusuka 😉

5y ago

.opo sis. lalu na ung ferrous sulfate po.. kaya suggest ng ob kung pwd khit after manganak mag take parin nun.. till 3mos while bf

Huhu. Kala ko ako lang. As of now, tinigilan ko muna po uminom. After ng first trimester ko na siya iinumin. Traumatic na kasi. 😣

5y ago

Hahaha i can feel you 😂

Ng stop aq uminom nyan sis 🙁 sinusuka ko talaga. ngkaka hyper acidity kc aq pag lage akong sumusuka..nkakalungkot kc sayang

5y ago

I see. Dont worry dami pa nmn ibang vitamins

Yung folic acid na ininom ko nakakasuka talaga ..sakin pag pagkatapos ko e take kailangan kasunod ng candy para hindi ko masuka

5y ago

Hahhaa... bakit ksi ang daming nkakasuka