Obimin Plus

Nkakasuka tlga si Obimin plus. Ayoko i give up dahil all in one na yung vitamins nya.sa mga momsh na ngttake nito, how do you usually take it? Do you have specific time?or ritual?? nkakasuka sya tlga then itutulog ko.

37 Replies

Same here mamsh. Ganyan din ako before nung nagtetake ng obimin plus. Nalalasahan ko kasi yung gamot so ang ginagawa ko, instead of water, juice ang ginagamit ko kapag iinom ako ng obimin