Obimin Plus

Nkakasuka tlga si Obimin plus. Ayoko i give up dahil all in one na yung vitamins nya.sa mga momsh na ngttake nito, how do you usually take it? Do you have specific time?or ritual?? nkakasuka sya tlga then itutulog ko.

37 Replies

Oo nga napakalaki nung Obimin na yan nakakaloka. Sakin po kasabay ng milk sa gabi. Tiis tiis. Nung una parang bumabara pa sa lalamuna hahaha. Nararamdaman mong pababa ng pababa kaloka.

5y ago

Hahaha true. Ang laking gel capsule,yung amoy pa nkakasuka.. pero ngyon ok nb sya syo?