Obimin Plus

Nkakasuka tlga si Obimin plus. Ayoko i give up dahil all in one na yung vitamins nya.sa mga momsh na ngttake nito, how do you usually take it? Do you have specific time?or ritual?? nkakasuka sya tlga then itutulog ko.

37 Replies

Kung sinusuka mo talaga momsh, baka pwd kang magrequest sa OB mo na palitan. Ako kasi dati sa Mosvit iniyakan ko talaga ng todo kasi di ko talaga feel na parang malansa. Nasusuka ako after ko inumin. Tsaka capsule kasi. Hindi ako sanay sa malalaking gamot. So yun, sinabi ko sa OB ko. Pinalitan naman nya ng Hemarate FA ngayon. Dere-deretso na inom ko ngayon. Hehehe

5y ago

Oo nga eh, mukang ipapareq ko sa OB ko.hirap ksi ng suka ng suka