Obimin Plus

Nkakasuka tlga si Obimin plus. Ayoko i give up dahil all in one na yung vitamins nya.sa mga momsh na ngttake nito, how do you usually take it? Do you have specific time?or ritual?? nkakasuka sya tlga then itutulog ko.

37 Replies

haha. same struggle.. 20 weeks ko na sya tintake.. ayko mang inumin nagguilty nmn ako kc need ni baby. pero nkuha ko nmn ung time na d sya ccpain palabas ni baby😂.. after bfast, maligo mna ko sa ska ko sya tinatake. then ssundan ko ng fruits. npapansin ko kc pag nalalamigan tyan ko ska ko tlga naissuka.

5y ago

Oo nga ,then yung suka malamig na din 😂