Obimin Plus

Nkakasuka tlga si Obimin plus. Ayoko i give up dahil all in one na yung vitamins nya.sa mga momsh na ngttake nito, how do you usually take it? Do you have specific time?or ritual?? nkakasuka sya tlga then itutulog ko.

37 Replies

Sa tanghali after lunch ko siya iniinom. Sinisikmura naman ako kaya nagbibiscuit ako after. Pero pinatigil na sakin ni ob nung mag37 weeks ako. Baka masobrahan daw ako sa taba. Ok na daw yung nakuhang vitamins ni baby sa obimin plus.

5y ago

Sakin ksi pag na feel ko na sinisikmura ako, secs lanh susuka nko... parang ayoko na nga inumin iniisip kong palitan muna ng hemarate Fa