How do you take your vitamins?

Hi mommies, paano po kayo nagte-take ng vitamins nyo? Ako po kasi ganto eh.. Breakfast: Calciumade (30mins after meal) Lunch: Obimin Plus (30mins after meal) Dinner: Hemarate (2hrs after meal/bed time) Okay lang po ba yung pagte-take ko??

3 Replies

Calcuimade after lunch ko sya tinetake Obimin and hemarate - before going to bed.. Di daw po pwede pagsabayin ang calcuim at iron ...

4y ago

right after meal po yung calcuimade, yung iron 30 mins. before meal.. empty stomach po.

Mine naman, lahat ng vits ko iniinom ko every after dinner as per ob's instruction.

4y ago

Thanks sis

ok lang po basta magkaiba daw ng oras.