Obimin Plus

Nkakasuka tlga si Obimin plus. Ayoko i give up dahil all in one na yung vitamins nya.sa mga momsh na ngttake nito, how do you usually take it? Do you have specific time?or ritual?? nkakasuka sya tlga then itutulog ko.

37 Replies

Lunch time sis .. kasi tinry ko yung sinabi ng ob ko na inumin bago kumain .. ay jusko nasususka ako , para akong sinisikmura .. kaya ginawa ko after ng lunch ko sya iniinom pagtapos mismo kumain .. ayun okay namn

5y ago

After meal kuna man kasi iniinom mga vitamins ko nung una sis .. tapos iniba ng ob ko sabi nya before meal daw kaya parang nanibago ako .. yung calcium at iron ko okay namn inumin ng empty stomach .. Yung obimin lang talaga yung hindi .. sinisikmura ako nasusuka ako kaya after meal ko sya iniinom