ex ni hubby

Hi mga momshie ask ko lang kung ok lang ba sa inyo na friend sa fb ng hubby o lip nyo yung ex nya? Kasi nakita ko kanina sa fb ng hubby ko na friend na naman sila sa fb ng ex nya, eh dati inunfriend ko na yun,di ko pa sya kinonfront kung sya ba nag add o yung girl,medyo nainis lang ako, di ko alam kung magiging ok lang sakin o magagalit ako sakanya.

221 Replies

For no, not a problem at all.. Lalo mas madalas mag post naman ng pic nyu mag family hubby mo, showing how proud, happy and contented sya sa meron sya.. So wala na din saknya ex nya.. Maybe friends nalang din sila sa FB since may pinag samahan sila pero hanggang dun nalang yun.. Db mas nakakamotivate nga yun na maging mas better ka kahit na nakikita nya ex nya ee.. At kung mahal ka talaga bat sya babalik sa ex nya.. At kung alam mo naman mas better ka bat kailangan mo iunfriend pa.. Pero it's depend sa situation nyu ng hubby mo. Kung nagkaroon kayo ng away o balikan between ex's e di naman healthy yun. At kung malandi padin ang hubby naten at pa cute, tas nakikicommunicate.. Hindi healthy yun.. Hehe It's a matter how you figure out your husband, the situation and your relationship..

Sakin ok lang momshie ung asawa ko lahat ng ex nya friend nya nagcocomment pa sila sa mga photos namin may isa pa syang ex na super insicure sa sobramg pagka insecure nya chinachat ako date at pinapamukha nya ung mga naiibigay ng asawa nya na material things na luho kung baga na parang pinapamukha nya na ung asawa ko na ex nya nd kayang ibigay pero nd nya alam na swerte ko sa asawa ko kahit nd ako binibigyan ng luhong gamit eh mahal na mahal naman kami ng baby nya sa tummy ko samantalang ung asawa nya hanggang gamit lang naibibigay ung care at love na kailangan nya nd naibibigay.. Mas ok na frend mo at ng asawa mo mga ex nya para makita nila na ok kayo at mainggit lalo sila

naku.sis.meron tlga sa boy na..may pagkalandi parin sa dating x nila halmbawa'ikaw na nga mismo nag block tapus nakita mo frnd na nmn ulit.ibig sabihin pinagunblock nya para makaupdate sya sa x nya.kung ano ginagawa sa buhay at mkikita yunh mukha lagi..at c x din nmn nla mnsan ay may pagmamhl parin kya cguro mnsan nagmemessage pa at nagcocomment'like pa sa bwat post..yung yung term ng mga taong kht x na nla hnd nla magawa na ibura kht sa fb.meron din na frn nla sa fb yung x nla pero hnd sila nagmemessage.d kya nagrereply sila sa chat ng x.kung may katanungan lang.

Big NO NO! Hahahaha ako naiirita kase naman may pagkapaepal ex ng jowa ko. Nagccomment pa sa picture namin tapos gagatongan ng barkada nila, so ang ginawa ko kinompronta ko silang lahat. Hindi ako tackles na tao pero sinabe ko lang sakanila na sana magkaroon sila ng kahit konteng respeto sakin at sa relasyon namin ng jowa ko kung gusto nila e respeto ko sila at pakisamahan bilang ex at barkada ng asawa ko mas grabe pa babae nyang barkada kesa lalaki e. Simula nun tahimik na sila hahahaha saka pina-unfriend at unfollow ko lahat ng ex niya para tahimik ang buhay namin 😊

4y ago

Ay ito talaga. Winner ka jan mommy. Minsan talaga may mga taong walang respeto eh. Kailangan mo pa sampalin ng katotohanan.

Momy kayo po mismo mag block.tsaka dapat alam mo pass.niya para dika nagdududa kasi sa experience ko hindi naman niya inadd yong xgirl pero sinabihan ko siya block niya kasi may pagka malantod yong babae eh at syempre advanced ako mag isip sa mga ganun.nagka anak kasi sila dalawa tsaka yong anak nong girl tatlo na nagka anak din kasi siya nong kabataan niya eh so ayon sumunod naman siya.tapos binenta ko cp niya kasi wala talaga ako tiwala sa kanya dati kasi halos friend niya sa fb puro girl so ngayon ako na may hawak ng acc.niya

May history ba ng kalokohan si hubby with his ex? Kasi kung wala naman baka nagwoworry ka for nothing. Sa ibang lalaki kasi wala lang yan. Pag may nag add sakanila basta kilala nila accept ganun. Di gaya sa babae na ang daming iniisip kesyo kung ex di na dapat kinakausap. Kung wala naman sila ginagawa like di naman na naguusap or wala naman history ng pagloloko si hubby, baka dapat wag mo na ibig deal. Baka masaktan lang si hubby mo na pinagiisipan mo pala siya. Tiwala ka din kay partner mommy 😊

Sakin nman frn q parin mga ex q..pero ok lng sa hubby q kc hnd ko nman cla nakakausap o chat.. Tapos ung ex ng hubby q na isa..frnd cla s afb nia so nag ask ako kng add nia..hnd daw..tas nkta q nagchachat n ung girl...block q sia sa fb ng asawa q..haha..tapos skn nagchat ing girl n aq dw pla asawa ng ex nia...hahaha....pero hnd q nlng pinansin...kc nung mag gf/bf plng kmi lgi nangangamusta un sa bayaw q...parang gusto makipagblikan..pero cnbhan ng bayaw q na masaya na ang kuya nia ngaun...hehe...

5y ago

Sinabi mo pa....hnd makontento kng anu n ang meron siya ngaun...gusto pa makihati sa hubby q..haha...

Nangyari na din sa akin yan momshie. Nag add friend sa kanya yung latest ex niya tapos inaccept niya, ayun galit na galit ako. Ayoko kasi friends sila lalo na naging dahilan yung ex niya na yun ng kunting gulo nung first few months ng marriage namin. Pero sa ibang ex ng hubby ko, okay naman kami pa nga ang friends sa fb kasi in add ako, wala naman akong problema sa kanila. Yung isa lang po talaga kasi ang tagal nag move on dun sa asawa ko tapos nag post pa ng confession, papansin lang.

Big no. Haha. Nung di pa kami ni lip, friend niya sa fb at ka chat niya pa minsan yung ex niya kasi nagmi-message pa si girl sakanya dahil sa problema niya sa kanyang asawa. 🙄 Okay lang naman, ‘di naman masama chat nila at kinausap ko rin si hubby tungkol dun sa mga babaeng nagcha-chat sakanya. Siya nga ayaw niya friend ko pa mga ex ko o yung mga lalaking may interes sa’kin, ako pa kaya? Ubos silang lahat ngayon, sobrang transparent namin sa isa’t-isa. 😂

skin sis ako ang friend sa fb ni ex wife ni hubby tapos one time nagkausap sila sa messenger ko thru voicecall tapos narinig ko sabi ni girl add daw sya sa fb at tawagan sya haha!hindi naman sya inadd btw twice na nagpakasal si ex wife sa iba ibang lahi at may anak na din sya at ako na nagpalaki sa mga anak nyang iniwan nya actually nung mga propesyunal na anak nila skaa nagparamdam ngayon kakatawa diba samntalang iniwan nga grade 3 at grade 6 pa lang..