ex ni hubby

Hi mga momshie ask ko lang kung ok lang ba sa inyo na friend sa fb ng hubby o lip nyo yung ex nya? Kasi nakita ko kanina sa fb ng hubby ko na friend na naman sila sa fb ng ex nya, eh dati inunfriend ko na yun,di ko pa sya kinonfront kung sya ba nag add o yung girl,medyo nainis lang ako, di ko alam kung magiging ok lang sakin o magagalit ako sakanya.

221 Replies

For no, not a problem at all.. Lalo mas madalas mag post naman ng pic nyu mag family hubby mo, showing how proud, happy and contented sya sa meron sya.. So wala na din saknya ex nya.. Maybe friends nalang din sila sa FB since may pinag samahan sila pero hanggang dun nalang yun.. Db mas nakakamotivate nga yun na maging mas better ka kahit na nakikita nya ex nya ee.. At kung mahal ka talaga bat sya babalik sa ex nya.. At kung alam mo naman mas better ka bat kailangan mo iunfriend pa.. Pero it's depend sa situation nyu ng hubby mo. Kung nagkaroon kayo ng away o balikan between ex's e di naman healthy yun. At kung malandi padin ang hubby naten at pa cute, tas nakikicommunicate.. Hindi healthy yun.. Hehe It's a matter how you figure out your husband, the situation and your relationship..