ex ni hubby

Hi mga momshie ask ko lang kung ok lang ba sa inyo na friend sa fb ng hubby o lip nyo yung ex nya? Kasi nakita ko kanina sa fb ng hubby ko na friend na naman sila sa fb ng ex nya, eh dati inunfriend ko na yun,di ko pa sya kinonfront kung sya ba nag add o yung girl,medyo nainis lang ako, di ko alam kung magiging ok lang sakin o magagalit ako sakanya.

221 Replies

naku.sis.meron tlga sa boy na..may pagkalandi parin sa dating x nila halmbawa'ikaw na nga mismo nag block tapus nakita mo frnd na nmn ulit.ibig sabihin pinagunblock nya para makaupdate sya sa x nya.kung ano ginagawa sa buhay at mkikita yunh mukha lagi..at c x din nmn nla mnsan ay may pagmamhl parin kya cguro mnsan nagmemessage pa at nagcocomment'like pa sa bwat post..yung yung term ng mga taong kht x na nla hnd nla magawa na ibura kht sa fb.meron din na frn nla sa fb yung x nla pero hnd sila nagmemessage.d kya nagrereply sila sa chat ng x.kung may katanungan lang.