ex ni hubby

Hi mga momshie ask ko lang kung ok lang ba sa inyo na friend sa fb ng hubby o lip nyo yung ex nya? Kasi nakita ko kanina sa fb ng hubby ko na friend na naman sila sa fb ng ex nya, eh dati inunfriend ko na yun,di ko pa sya kinonfront kung sya ba nag add o yung girl,medyo nainis lang ako, di ko alam kung magiging ok lang sakin o magagalit ako sakanya.

221 Replies

Nangyari na din sa akin yan momshie. Nag add friend sa kanya yung latest ex niya tapos inaccept niya, ayun galit na galit ako. Ayoko kasi friends sila lalo na naging dahilan yung ex niya na yun ng kunting gulo nung first few months ng marriage namin. Pero sa ibang ex ng hubby ko, okay naman kami pa nga ang friends sa fb kasi in add ako, wala naman akong problema sa kanila. Yung isa lang po talaga kasi ang tagal nag move on dun sa asawa ko tapos nag post pa ng confession, papansin lang.