ex ni hubby

Hi mga momshie ask ko lang kung ok lang ba sa inyo na friend sa fb ng hubby o lip nyo yung ex nya? Kasi nakita ko kanina sa fb ng hubby ko na friend na naman sila sa fb ng ex nya, eh dati inunfriend ko na yun,di ko pa sya kinonfront kung sya ba nag add o yung girl,medyo nainis lang ako, di ko alam kung magiging ok lang sakin o magagalit ako sakanya.

221 Replies

Sakin ok lang momshie ung asawa ko lahat ng ex nya friend nya nagcocomment pa sila sa mga photos namin may isa pa syang ex na super insicure sa sobramg pagka insecure nya chinachat ako date at pinapamukha nya ung mga naiibigay ng asawa nya na material things na luho kung baga na parang pinapamukha nya na ung asawa ko na ex nya nd kayang ibigay pero nd nya alam na swerte ko sa asawa ko kahit nd ako binibigyan ng luhong gamit eh mahal na mahal naman kami ng baby nya sa tummy ko samantalang ung asawa nya hanggang gamit lang naibibigay ung care at love na kailangan nya nd naibibigay.. Mas ok na frend mo at ng asawa mo mga ex nya para makita nila na ok kayo at mainggit lalo sila