ex ni hubby

Hi mga momshie ask ko lang kung ok lang ba sa inyo na friend sa fb ng hubby o lip nyo yung ex nya? Kasi nakita ko kanina sa fb ng hubby ko na friend na naman sila sa fb ng ex nya, eh dati inunfriend ko na yun,di ko pa sya kinonfront kung sya ba nag add o yung girl,medyo nainis lang ako, di ko alam kung magiging ok lang sakin o magagalit ako sakanya.

221 Replies

Sakin nman frn q parin mga ex q..pero ok lng sa hubby q kc hnd ko nman cla nakakausap o chat.. Tapos ung ex ng hubby q na isa..frnd cla s afb nia so nag ask ako kng add nia..hnd daw..tas nkta q nagchachat n ung girl...block q sia sa fb ng asawa q..haha..tapos skn nagchat ing girl n aq dw pla asawa ng ex nia...hahaha....pero hnd q nlng pinansin...kc nung mag gf/bf plng kmi lgi nangangamusta un sa bayaw q...parang gusto makipagblikan..pero cnbhan ng bayaw q na masaya na ang kuya nia ngaun...hehe...

5y ago

Sinabi mo pa....hnd makontento kng anu n ang meron siya ngaun...gusto pa makihati sa hubby q..haha...