ex ni hubby

Hi mga momshie ask ko lang kung ok lang ba sa inyo na friend sa fb ng hubby o lip nyo yung ex nya? Kasi nakita ko kanina sa fb ng hubby ko na friend na naman sila sa fb ng ex nya, eh dati inunfriend ko na yun,di ko pa sya kinonfront kung sya ba nag add o yung girl,medyo nainis lang ako, di ko alam kung magiging ok lang sakin o magagalit ako sakanya.

221 Replies

May history ba ng kalokohan si hubby with his ex? Kasi kung wala naman baka nagwoworry ka for nothing. Sa ibang lalaki kasi wala lang yan. Pag may nag add sakanila basta kilala nila accept ganun. Di gaya sa babae na ang daming iniisip kesyo kung ex di na dapat kinakausap. Kung wala naman sila ginagawa like di naman na naguusap or wala naman history ng pagloloko si hubby, baka dapat wag mo na ibig deal. Baka masaktan lang si hubby mo na pinagiisipan mo pala siya. Tiwala ka din kay partner mommy 😊