ex ni hubby

Hi mga momshie ask ko lang kung ok lang ba sa inyo na friend sa fb ng hubby o lip nyo yung ex nya? Kasi nakita ko kanina sa fb ng hubby ko na friend na naman sila sa fb ng ex nya, eh dati inunfriend ko na yun,di ko pa sya kinonfront kung sya ba nag add o yung girl,medyo nainis lang ako, di ko alam kung magiging ok lang sakin o magagalit ako sakanya.

221 Replies

Big NO NO! Hahahaha ako naiirita kase naman may pagkapaepal ex ng jowa ko. Nagccomment pa sa picture namin tapos gagatongan ng barkada nila, so ang ginawa ko kinompronta ko silang lahat. Hindi ako tackles na tao pero sinabe ko lang sakanila na sana magkaroon sila ng kahit konteng respeto sakin at sa relasyon namin ng jowa ko kung gusto nila e respeto ko sila at pakisamahan bilang ex at barkada ng asawa ko mas grabe pa babae nyang barkada kesa lalaki e. Simula nun tahimik na sila hahahaha saka pina-unfriend at unfollow ko lahat ng ex niya para tahimik ang buhay namin 😊

4y ago

Ay ito talaga. Winner ka jan mommy. Minsan talaga may mga taong walang respeto eh. Kailangan mo pa sampalin ng katotohanan.