Hindi maunfriend ni lip sa fb mga pinagseselosan kong babae.

Mga momshie ano po kayang dapat kong gawin. Sumobra po ako sa pagiging selosa ko simula ngbuntis ako. Gusto ko inunfriend ni lip ko lahat ng pinagseselosan kong babae sa fb nya, masyado ako nagoovetlrthink, tapos friend nya pa mga ex nya sa fb. Before kasi babaero si lip kaya medyo nagwoworried ako. 2days ko na sya di kinikibo. Hindi nya kaya iunfrined mga pinagseselosan ko, tingin nyo may pakealam pa ba sya sa feelings ko? 😔 #TFTA #

6 Replies

babaero din dati ang husband ko. friends nya pa din ang mga ex nya at mga babaeng nanligaw sa kanya before. pero never ko siya sinabihan na iblock or iunfriend ang mga yun. lahat ng mga yun e nakaraan nya na. tinanggap ko sya ng buo na naging parte yun ng kabataan nya. tiwala lang ang meron ako sa kanya na awa ng Diyos sa 22yrs e never naman nya sinira. ako naman lagi ang laman ng mga post nya. nakikita ko naman na ang mga ex nya actually namin e masaya din para sa amin. nwei parehas kame di nagdedelete ng mga ex na friends. ang iba nga e naging kaibigan din namin mag asawa kahit na ex pa namin sila. siguro kailangan nyo lang ng transparency din. wag tayo mag look back sa past. tapos na yun at ikaw ang present. bumuo kayo ng mas magagandang alaaala ngayon kesa lingunin pa ang inyong mga karaan. kapulutan na lang natin ng aral ang nakaraan. God bless mommy.

since buntis ka na mahirap iwasan yan pero kayanin mo. May malaking parte ang lalake habang nagbubuntis ang mga asawa nila babae as much as possible intindihin but then hindi po lahat maintindihin meron or madalas ang karamihan iniintindi lang nila ang sarili nila which is not good sa part ng buntis. pero dapat labanan mo isipin mo wala ka ng magagawa kung talagang ipagpapalit ka nya ganun talaga tandaan mo lalabas din si baby after 9 months na pinagbubuntis natin sila ang isipin mo dapat hindi ka nae-stress kasi para sa baby mo ung darating din ang panahon na hindi na ganyan ang sitwasyon. hindi iisa ang araw mommy pag ka ipinagpalit ka nya ibig sabihin may planong mas maganda si Lordsa buhay mo.

Sa tingin ko dika nya mahal. Dika nya kayang bigyan ng assurance at ng peace of mind. Ang pagmamahal is tahanan, dmo mararamdaman na safe ka sa taong yan pag walang halong pagmamahalan ang relationship niyo. I think hindi niya kayang i-let go ang past at ang ibang tao dahil hindi pa siya sigurado saiyo. It's not about pagiging selosa mo,hindi yan ang issue dito,ang issue dito bakit hindi ka nya mabigyan ng assurance. Bakit hindi mo ramdam na pagkatiwalaan siya.

12mo ago

thankyou po 😭 siguro nga po ganon yun.

ito ung literal na babaero pala bf mo dati pa nag pa buntis kapa😂 Di ka nyan mahal kase kung mahal ka ikaw uunahin nyan. Nararamdaman mo ang importante. Naku ganyan na ganyan friend ko. Ayun nung nagka anak na sila naging single mom tuloy sya

12mo ago

thankyou po 😔

Kaya natin to mamsh. ako ganyan din eh may mga friend siyang babae at di siya madalas mag upload ng pic namin. pero sanay na ako! ganon talaga..kaya binabalik ko sa knya ginagawa niya. bahala siya. ayoko ma stress.

ano po kaya dapat kong gawin? 😔

12mo ago

Maging single mom kesa maging rainbow baby mom. Baka makunan ka pa sa stress na dinudulot nyang bf mong babaero.